3 kiểu quần áo phật tử Đài Loan hot năm 2019 - Quần áo phật tử

3 kiểu quần áo phật tử Đài Loan hot năm 2019

áo đi chùa

Quần áo phật tử Đài Loan là một trong những mẫu áo có thiết kế mới lạ, trẻ trung và khá hiện đại. Như chúng ta đã biết, quần áo phật tử đa phần được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, áo tứ thân hay áo bà ba đơn giản những vẫn tôn dáng đẹp.

Qua nhiều năm quan niệm về đồ đi lễ chùa cũng cải tiến nhiều hơn, thay vào đó là những bộ trang phục được thay đổi tiết kế, phù hợp người mặc, thoải mái nhưng vẫn kín đáo.

Mẫu quần áo phật tử Đài Loan có gì khác biệt?

So với tất cả loại có trên thị trường thì mẫu quần áo phật tử Đài Loan là khác biệt nhất. Lấy hơi hướng các thiết kế Đài Loan của những thập niên trước, biến tấu lại.

Nếu để ý bạn có thể thấy, mẫu áo này sử dụng những nút cài như những bộ quần áo Đài Loan cổ xưa, xong cổ áo được pha trọn giữa cổ trụ và cổ tròn, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Mẫu quần áo phật tử Đài Loan

Hiện tại shop quần áo phật tử HCM là nơi duy nhất có đầy đủ các mẫu phật tử Đài Loan với 5 màu sắc đặc trưng

Đài loan 3 nút

Mẫu quần áo Đài Loan 3 nút được thiết kề với 3 nút chủ đạo dọc giữa thân áo, nút được làm thủ công từ vải. Áo xẻ nhẹ tòa và tay lửng. Thoạt nhìn,sẽ trông có vẻ giống áo thun dài tay. Vải may mặc là vài kate xuất khẩu, mặc mát và thấm mồ hôi tốt.

Hơn thế nữa, mẫu áo này rất kín đáo và phù hợp với chị em từ 22 tuổi đến 30 tuổi.

Bạn có thể xem hình ảnh tại đây nhé!

Quần áp phật tử
Đài Loan 3 nút

Đài Loan 5 nút

Mẫu Đài Loan 5 nút, được thiết kế có phần khác biệt hơn, tựa giống áo bà ba với 5 khuy cài dọc giữa thân áo. Thêm vào đó, vạt áo được may bằng màu vài cùng tone nhưng đậm hơn tạo điểm nhấn khác biệt và tạo sự mới lạ, nổi bật.

Quần áo phật tử
Đài loan 5 nút

Những mẫu màu áo phật tử Đài Loan tại shop quần áo phật tử HCM

Hiên tại có 5 màu chính đó là Nâu, xám, lam, hông nhạt, hồng đậm. Bạn có thể chọn màu phù hợp với mình, riêng màu lam và hồng nhạt là hai mẫu được đông đảo chị em lựa chọn.

Quần áp phật tử đi chùa ngày nay được đa dạng thêm nhiều mẫu mà, thích hợp với nhu cầu và thị hiếu của nhiều người. Trang phục đi lễ chùa cần sự kín đáo, thoải mái và màu sắc hài hòa sẽ tạo nên sự sang trọng, thanh tao trong con người bạn,

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 20+ mẫu trang phục đi chùa hot năm 2019 để cập nhật xu hướng mới nhất nhé!

Hơn +20 mẫu áo đi chùa đẹp nhất năm 2019 tại HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button