Cửa hàng quần áo phật tử là nơi chuyên cung cấp phân phối các mặt hàng liên quan đến phật tử. Tất cả những sản phẩm tại đây đều được gia công và thiết kế tỉ mĩ trong từng đường khâu, mũi chỉ. Chúng tôi quan niệm rằng, khi bạn khoát lên mình một bộ phật tử, chính là khoát lên người sự tinh khôi, đức tin nơi cửa phật.

Quần áo phật tử – Nét đẹp từ chất liệu vải

Đối với chúng tôi, một sản phẩm đẹp sẽ xuất phát từ một tấm vải đẹp. Loại vải được thiết kế là hàng xuất khẩu, có chọn lọc, vải mềm, mặc mát và thoáng. Đặc biệt, không xù lông và bền với thời gian.

Sử dụng hai loại vải thun và vải Kate silk trong may mặc, để giúp tôn dáng người mặc, và tạo cảm giác thoải mái. Trên thị trường có nhiều loại vải,  đa dạng và phong phú, nhưng chúng tôi chỉ chọn đúng hai loại vải này để thiết kế quần áo. Khi mặc, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Quần áo phật tử – Tự tin mang lại sản phẩm chất lượng

Hiện chúng tôi có một xưởng sản xuất quần áo riêng cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc. Từ nút cài áo, hoa văn theo trên ngực, đường viền đều được làm bằng thủ công, tỉ mĩ và rất chỉnh chu.

Sản phẩm của cửa hàng quần áo phật tử

Quần áo phật tử
Quần áo phật tử

Ngoài sản phẩm chủ đạo là quần áo phật tử, chúng tôi còn có thiết kế một số sản phẩm như túi xách, áo dài…

Hiểu rằng, trang phục khi đi chùa sẽ thể hiện sự tôn nghiêm, vì thế mỗi sản phẩm luôn được chú trọng và giữ gìn được nét văn hóa. Chúng tôi lựa chọn thêu những hoa sen, nút cái áo hoa cúc, để bày tỏ lòng kính trọng.

Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam, hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hơi bẩn song lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Hoa sen xuất hiện nhiều trong phật giáo, như là biểu tượng. Và đó là nguồn cảm hứng để chúng tôi sáng tạo nhiều mẫu hoa sen khác nhau để dệt thêu lên vải.

Quần áo phật tử gồm những mẫu và màu nào?

Về mẫu mã, thì có rất nhiều mẫu và hợp thời trang. Nổi bật như:

 • Đài loan 5 nút
 • Kế tân Phối
 • Kế tân cổ tròn
 • Kế tân dài
 • La hán phối
 • Cổ tròn phối
 • Xẩm xéo cổ tròn

Bạn có thể xem chi tiết mẫu và màu tại website này nhé!

https://quanaophattusaigon.com

Thiết kế của chúng tôi khác biệt tại nút cài khuy áo, thay vì khuy áo nhựa, chúng tôi lại lựa chọn khuy áo tự thiết kế bằng vải thêu hình hoa cúc, chiếc lá, bông hồng, bông sen…để tạo điểm nhấn và tinh tế cho bộ trang phục bạn mặc.

Hiện tại, cửa hàng phật tử chuyên cung cấp quần áo cho mọi lứa tuổi, quần áo trẻ em được thiết kế theo size và form chuẩn riêng. Bạn có thể tham khảo thêm cách lựa size quần áo theo cân nặng của mình nhé!

 1. Size L

Cao: 1m45 – 1m48

Nặng: 40kg – 45kg

 1. Size 1/24

Cao: 1m49 – 1m57

Nặng: 45kg – 49kg

 1. Size 2/26

Cao: 1m53 – 1m62

Nặng: 47kg – 52kg

 1. Size 3/28

Cao: 1m55 – 1m65

Nặng: 50kg – 54kg

 1. Size 4/30

Cao: 1m57 – 1m68

Nặng: 52kg – 56kg

 1. Size 5/32

Cao: 1m60 – 1m65

Nặng: 55kg – 60kg

 1. Size 6/34

Cao: 1m60 – 1m70

Nặng: 60kg – 65kg

Hình ảnh khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi

Mỗi lần được trao gởi một sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi thật sự hạnh phúc khi “đứa con” của mình được khách hàng nâng niu, gìn giữ. Một số hình ảnh khách hàng mặc đồ phật tử khi đi chùa.

 

“Trao giá trị – Trao niềm tin”

Với chúng tôi, sản phẩm chất lượng luôn là phương châm kinh doanh, chúng tôi mong rằng, khi bạn cầm trên tay bộ đồ phật tử, là lúc bạn cảm thấy hài lòng và nâng niu. Bạn có thể đặt hàng qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/quanaophattusaigon/

Website: quanaophattusaigon.com

Hotline: 0848348456

Hoặc đến dịa chỉ: 58 đường ĐHT26, Khu Phố 3A, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12

Ngoài ra, cửa hàng quần áo phật tử chúng tôi nhiều ưu đãi và chính sách chiết khấu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc trở thành đại lý, cộng tác viên. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé!